ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Thứ sáu - 29/03/2024 05:13
Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).
        Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Ngày 24/3 đoàn thanh niên Thị Trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức giải “Cầu lông Đoàn viên - Thanh niên Thị trấn Mường Chà mở rộng, đây là nơi để các Đoàn viên trong địa bàn Thị trấn có cơ hội giao lưu thể thao, gặp gỡ giữa các Chi đoàn. Trong ngày 24/3/2024 Đại diện lãnh đạo nhà trường và đoàn viên Chi đoàn trường Mầm non Thị trấn đã tham gia thi đấu các nội dung: Đôi nữ lãnh đạo, đôi nữ phong trào, đôi nữ đoàn thanh niên, đôi nam nữ phối hợp.
          Kết quả đạt được:
          + 01 Giải nhất: Đôi Nữ phong trào
          + 01 Giải Nhì: Đôi Nữ Lãnh đạo
          + 01 Giải Nhì: Đôi nam nữ phối hợp
          + 01 Giả Ba: Đôi nam nữ phối hợp.
Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu