Trường mầm non Thị trấn Mường Chà - Hân hoan chào mừng năm học mới 2023 - 2024

Thứ tư - 06/09/2023 22:30
Trường mầm non Thị trấn Mường Chà - Hân hoan chào mừng năm học mới 2023 - 2024

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/09/2023 trường Mầm non Thị trấn Mường Chà long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. Về dự với nhà trường có các đại biểu là lãnh đạo UBND Thị trấn Mường Chà, Các đại biểu đại diện cho các cơ quan, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh. Cùng với sự tham gia của đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên, và học sinh, đánh dấu một năm học mới bắt đầu, năm học 2023 – 2024.
Cán bộ giáo viên và học sinh trước buổi lễ khai giảng

Về dự buổi khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Khoàng Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Chà, bà Khoàng Thị Vương - Phó Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trân địa bàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Điện lực huyện Mường Chà. Đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng các cháu học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.
Phụ huynh học sinh tham dự lễ khai giảng năm học 2023 - 2024
Đồng chí Lù Thị Cúc phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi khai giảng
năm học 2023 -2024
Mở đầu buổi khai giảng là các tiết mục văn nghệ do các đồng chí giáo viên và nhân viên nhà trường biểu diễn

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của nhà trường

Tiếp đến ông Khoàng Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Chà lên đọc thư gửi của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024
Ông Khoàng Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Chà đọc thư của chủ tịch nước.
Tiếp theo cô giáo Điêu Thanh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 - 2024
Cô giáo Điêu thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Các đại biểu đến dự tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới
     Trong năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Thị trấn Mường Chà đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc,giáo dục trẻ. có 01 giáo viên được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh, 01 giáo viên được nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, 04 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCS và nhiều nhiều giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Mường Chà, nhiều giáo viên trong năm học đạt giáo viên dạy giỏi các cấp.
       Bà Khoàng Thị Vương - Phó chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn lên trao quà động viên cho cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới
Sau buổi khai giảng, các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường.
       Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách quý dự ngày hội đến trường của bé
năm học mới 2023-2024.
         Đúng 8h50 phút cùng ngày, buổi khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023 - 2024, với tinh thần đoàn kết, ý chí, quyết tâm cao tôi tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Xứng đáng là: “Một điểm sáng của ngành giáo dục huyện Mường Chà - Là nơi tin cậy để các Phụ huynh trong huyện gửi con em mình tới học
.