Trường mầm non Thị Trấn tổ chức “Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024

Thứ hai - 22/04/2024 22:58
     Thực hiện công văn số: 224/PGDDT-THCS, ngày 25/3/2024 của Phòng GD&ĐT Mường Chà, về việc tổ chức Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024.
     Sáng ngày 23/4/2024 Trường mầm non Thị Trấn  đã tổ chức “Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024. Với mục đích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong nhà trường. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện tiếp cận với nhiều thể loại sách và tranh, truyện khác nhau, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
     Tạo hứng thú cho các cháu học sinh, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: Như kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh đuối nước … thông qua những cuốn truyện, tranh mà trẻ đọc.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024 của trường mầm non Thị Trấn.