TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2023

Thứ ba - 28/11/2023 22:35
TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN THAM GIA HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
         Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), những ngày qua, trường Mầm non thị trấn Mường Chà kết hợp với trường tiểu học và THCS Thị trấn tham gia các hoạt động giao lưu thể thao giữa các nhà trường để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Song song với các hoạt động giảng dạy, văn nghệ, các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất. Những hình ảnh đầu tiên về giải bóng chuyền hơi của Nữ hướng tới kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thường niên của các nhà trường. Giải đấu thường được diễn ra vào tháng 10, 11 hằng năm.
       Từ ngày 19/11/2023 đến hết ngày 20/11/2023 các nhà trường trên địa bàn Thị trấn đã tổ chức thi đấu bóng chuyền và cầu lông. Cuộc thi không chỉ mang ý nghĩa tri ân các thầy, cô giáo mà còn tạo ra sân chơi cho các cán bộ giáo viên giải tỏa mệt mỏi sau các giờ lên lớp.
       Kết quả sau 2 ngày thi đấu môn bóng chuyền hơi Nữ, đội bóng của trường mầm non thị Trấn giành giả khuyến khích.

Một số hình ảnh thi đấu cầu lông
          Môn cầu lông các đội tham gia thi đấu vòng loại, các trận đấu diễn ra vào chiều ngày 19 và chiều ngày 20, kết quả cuối cùng đôi Nữ của trường Mầm non Thị Trấn giành giải Nhất đôi Nữ.
         Các hoạt động, phong trào không chỉ hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn góp phần khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời để lại nhiều kỷ niệm đẹp về ngày nhà giáo Việt Nam.