CÔNG TÁC TRANG TRÍ, TẠO MÔI TRƯỜNG TRONG LỚP HỌC

Thứ tư - 29/11/2023 21:34

CÔNG TÁC TRANG TRÍ, TẠO MÔI TRƯỜNG TRONG LỚP HỌC

Xây dựng môi trường lớp học theo hướng mở phù hợp với bối cảnh địa phương là một trong những tiêu chí góp phần thực hiện phong trào “thi đua dạy tốt học tốt”. Thu hút trẻ đến trường tạo dựng môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh

Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch lao động tu bổ cảnh quan trường lớp, chỉ đạo sát sao về công tác trang trí tạo dựng môi trường lớp học theo hướng mở là một nhiệm vụ trọng tâm đầu tiên của năm học 2023 – 2024. Cùng với sự tâm huyết, tận tâm với nghề các cô giáo trường Mầm non Thị trấn Mường chà đã hưởng ứng và hoàn thành tốt công tác trang trí tạo môi trường bên trong lớp học với nhiều góc chơi sáng tạo, đổi mới được hình thức chơi và học từ  các nguyên vật liệu thiên nhiên gần gũi với trẻ.

Một số hình ảnh trang trí lớp học:

Nhờ có những hình ảnh đẹp như vậy mà cô và trò càng cảm thấy gần gũi, yêu thương, trẻ nào cũng thích được đến lớp, thích được tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn. Thật đúng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”